Slide GIẢI PHÁP
TRUYỀN THÔNG ONLINE HIỆU QUẢ
CHO DOANH NGHIỆP
EMT MEDIA Khám phá ngay
Slide CẢI TIẾN ĐỂ KHÔNG LỖI THỜI TRUYỀN THÔNG TRUYỀN THỐNG KHÁM PHÁ NGAY Slide CHÌA KHÓA ĐỂ BỨC PHÁ DOANH SỐ TRUYỀN THÔNG MARKETING TÍCH HỢP Khám phá Slide XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU QUA HÌNH ẢNH TVC MARKETING KHÁM PHÁ NGAY

EMT Media mang đến những dịch vụ đầy đủ nhất khi đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tư vấn và triển khai chiến lược Marketing tổng thể: từ nghiên cứu và tư vấn xây dựng kế hoạch Marketing trong vòng 1-5 năm, bao gồm việc xác định khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu và định vị thương hiệu, tạo độ phủ của thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ, mở rộng thị phần và quan trọng nhất là tư vấn triển khai để đạt được hiệu quả tối đa.

Service detail

Truyền thông
truyền thống

Nổi bật trong đó là Quảng cáo

Marketing truyền thống là mọi hình thức quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu không thông qua các phương tiện kỹ thuật số. Một cách thức thể hiện khác của marketing truyền thống là bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng khi họ tìm đến doanh nghiệp thông qua các mẫu quảng cáo.
Marketing truyền thống bao gồm các sản phẩm hữu hình như danh thiếp, các mẫu quảng cáo trên báo in, tạp chí. Nó cũng bao gồm áp phích quảng cáo, tờ rơi, poster, các mẫu quảng các trên truyền hình, đài phát thanh…

Tìm hiểu thêm
Truyền thông<br> truyền thống
Service detail

Truyền thông sự kiện

Marketing Cho Sự Kiện: Timeline Và Chiến Lược

Bạn không thể đầu tư làm ra một sự kiện với nội dung thật hay ho, hấp dẫn rồi… để đó cho mọi người tự tìm đến. Biết rằng “hữu xạ tự nhiên hương”, nhưng giữa quá nhiều những đối thủ cũng “hữu xạ” khác, bạn phải biết cách xúc tác để hương của mình bay đi xa hơn. Do đó, marketing cũng là một phần không thể thiếu trong tổ chức event. Dưới đây là những điều bạn cần biết về marketing cho sự kiện.

Tìm hiểu thêm
Truyền thông sự kiện
Service detail

Marketing Online

Thiết lập tư duy đúng đắn về Marketing Online

Marketing Online là một xu hướng tiếp thị tất yếu khi nền tảng Internet phát triển. Mặc dù cụm từ này trở nên cực kỳ phổ biến trong thế giới kinh doanh.
Đối với công việc Marketing: ở đâu có khách hàng, ở đó sẽ có tiếp thị.

Ngày nay, sự bùng nổ của Internet khiến con người chúng ta trở nên kết nối hơn. Bạn thấy người người, nhà nhà kết nối Internet, và khách hàng của bạn cũng trong số đó.

Tìm hiểu thêm
Marketing Online
Service detail

Truyền thông tiếp thị
tích hợp

Integrated Marketing Communications

Truyền thông marketing tích hợp (tiếng Anh: Integrated Marketing Communications) là một quá trình kinh doanh mang tính chiến lược được sử dụng để lên kế hoạch, phát triển, thực hiện và đánh giá các chương trình truyền thông thương hiệu.

Tìm hiểu thêm
Truyền thông tiếp thị <br>tích hợp